Tập đoàn Discovery - Tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín tại Việt Nam

Ngày 09 Tháng 08 năm 2022
|
Chia sẻ bài viết

Trong thời kỳ kinh tế có phần khủng hoảng, mỗi doanh nghiệp sẽ tìm ra cho mình một hướng đi riêng, các sản phẩm riêng, độc đáo có năng lực cạnh tranh lớn. Những yếu tố đó là sự sống còn của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, năng lực lãnh đạo của lãnh đạo đoanh nghiệp cũng là một yếu tố then chốt, để doanh nghiệp vững vàng và bền vững. 

Chiến lược phát triển của Tập đoàn Discovery là trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, có quy mô lớn và có thị tường, cơ sở trên toàn quốc và trên một số nước trên thế giới. Đúng như tên của Tập đoàn Discovery là luôn khám phá ra những sản phẩm, dịch vụ, dự án mang tính mới, độc đáo, và mang nhiều trí tuệ trong từng sản phẩm. Ngoài ra Discovery còn khai phá ra những điều tiềm ẩn tiềm năng, làm tối ưu sản phẩm, mang lại giá trị cao nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất. 

Thành lập từ năm 2009, tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng Discovery, trải qua hơn 13 năm hoạt động và 02 lần tái cấu trúc, Tập đoàn Discovery đã từng bước lớn mạnh và khẳng định thương hiệu là một tập đoàn đầu tư đa ngành uy tín tại Việt Nam.

Tập đoàn Discovery hiện hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm Mua bán & Sáp nhập, Vật liệu bán dẫn, Năng lượng tái tạo, Nông nghiệp Công nghệ cao, Không gian sống người cao tuổi, Du lịch Sinh thái, Bất động sản và Xây dựng.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Tập đoàn Discovery luôn tuân thủ các chuẩn mực quốc tế về quản trị doanh nghiệp và các cam kết Môi trường – Xã hội – Quản trị (ESG). Đồng thời, chúng tôi cũng luôn minh bạch và trách nhiệm trong việc công bố thông tin với đại chúng và nhà đầu tư.

Tập đoàn Discovery tự hào mang đến cho xã hội những sản phẩm – dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm sống hoàn toàn mới. Chúng tôi có sứ mệnh kiến tạo những giá trị kinh tế - xã hội bền vững cho đất nước và từ đó hướng đến trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam. 

Bài viết liên quan