Bài viết

Ngày 09 Tháng 08 năm 2022

Chủ tịch HĐQT chia sẻ về các bước lập dự án

Lập dự án đầu tư là một quá trình dài, cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiên cứu các yếu tố thị trường, sản phẩm, hệ sinh thái thật sâu, lập dự án chuyên nghiệp, tối ưu sẽ mang lại hiệu quả đầu tư tốt. 

Ngày 01 Tháng 08 năm 2022

Vườn Vua Resort & Villas: Chủ đầu tư khẳng định Resort & Villas

Recovering gradually after 4 days of being treated by doctors for methanol poisoning, the 19-year-old male student shared his fear and shock when he learned that two of the eight drinkers died.

Ngày 08 Tháng 08 năm 2022

Tập đoàn Discovery và các hoạt động thể thao nâng cao trí lực

Tinh thần làm việc hết sức, chơi hết mình, Tập đoàn Discovery luôn nâng cao tinh thần thể thao để nâng cao sức khỏe, nâng tình đoàn kết, gắn bó. Các hoạt động thể thao như Bóng đá, Cầu lông, Tenis, Golf... là các hoạt động thường niên. 

Ngày 09 Tháng 08 năm 2022

Tại sao Trái Đất ngày càng rời xa Mặt Trời?

Mỗi năm, Trái Đất trôi xa khỏi Mặt Trời khoảng vài cm do sự mất khối lượng của Mặt Trời và các lực tác động.

Ngày 09 Tháng 08 năm 2022

Tập đoàn Discovery - Tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín tại Việt Nam

Chiến lược phát triển của Tập đoàn Discovery là trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, có quy mô lớn và có thị tường, cơ sở trên toàn quốc và trên một số nước trên thế giới. Đúng như tên của Tập đoàn Discovery là luôn khám phá ra những sản phẩm, dịch vụ, dự án mang tính mới, độc đáo, và mang nhiều trí tuệ trong từng sản phẩm. Ngoài ra Discovery còn khai phá ra những điều tiềm ẩn tiềm năng, làm tối ưu sản phẩm, mang lại giá trị cao nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất.