Đầu tư xây dựng khu nhà ở Thanh Bình - Ninh Kiều - Cần Thơ

TẬP ĐOÀN DISCOVERY - DISCOVERY GROUP Khảo sát đầu tư dự án Khu nhà ở Thương Mại - Thanh Bình. Toạ lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. là 01 dự án thuộc quy mô vừa với kiến trúc độc đáo sẽ mang lại cho Quý nhà đầu tư, quý khách hàng những sản phẩm về Bất độc sản bậc nhất. 

vVị tríCần Thơ là thủ phủ của Tây Nam Bộ, một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương cùng với Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng, đang được đầu tư phát triển mạnh về kinh tế - xã hội
vVề hạ tầng giao thôngĐược đầu  mạnh bởi các dự án lớntuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ và một số hệ thống giao thông huyết mạch khác như dự án tuyến N2 từ TP Hồ Chí Minh kết nối với các cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống và tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi; tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng; tuyến đường sắt Tp.HCM – Cần Thơcảng hàng không quốc tế với tổng số vốn lên đến 5 tỷ USD => tạođiều kiện cho phát triển kinh tế với nhiều loại hình dịch vụ, trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long
vVề kinh tếLiên tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm trở lại đâyvề mặt bằngchung giá bất động sản vẫn còn tương đối thấp so với các thành phố trực thuộc trungương.
vVề môi trường sốngỞ nước ta, đã có những thành phố đáng sống, hay những thành phố biển đáng sống thì Cần Thơ có tiềm năng trở thành một thành phố sông nước, một đô thị sinh thái đáng sống môi trường sống trong lànhmát mẻ.

Được coi là công trình có kiến trúc đẹp bậc nhất tại Quận Ninh Kiều cũng như Tỉnh Cân Thơ - Thủ phủ của các tỉnh Miền Tây, Khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như, gần khu hành chính, Trường học, bệnh viện. Được đầu tư bởi chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm - Tập đoàn Discovery - Discovery Group. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoả mái tận hưởng các tiện ích.

Ninh Kiều là quận trung tâm của thành phố Cần Thơ,  có kinh tế xã hội phát triển bậc nhất thành phố, quận Ninh Kiều tập trung nhiều trung tâm thương mại, khu đô thị, khu dân cư

Ninh Kiều nằm cách quận Bình Thủy 5 km về hướng Bắc, cách quận Cái Răng 5 km về hướng Nam, cách huyện Phong Điền 10 km về hướng Tây Nam và cách các quận huyện khác trên 20 km.

Phía đông giáp tỉnh Vĩnh Long.
Phía tây giáp huyện Phong Điền.
Phía nam giáp huyện Phong Điền  quận Cái Răng.
Phía bắc giáp quận Bình Thủy.
 
oDiện tích29,2 km2
oDân số 388,600 người (12/2018)
oMật độ dân cư:  phân bố đồng đều tại các phường thuộc địa bàn quận
oPhân vùng phát triển kinh tế Ninh KiềuVới vị trí địa lý thuận lợi, Ninh Kiều phát triển mạnh các loại hình dịch vụ du lịch, khu vui chơi, các nhà hàng, khách sạn; dịch vụ tài chính, ngân hàng, viễn thông..., đồng thời đẩy mạnh phát triển các hoạt động vận tải đường thủy, đường bộ và hoạt động dịch vụ vận tải như tổ chức kho bãi, bốc xếp, sửa chữa, cung ứng thiết bị… Đây là một trong những luận cứ quan trọng xác định dịch vụ là ngành kinh tế hàng đầu của quận Ninh Kiều.

Ngoài ra quý nhà đầu tư hoàn toàn yên tậm khi đầu tư vào các sản phẩm sinh lời, có tính thanh khoản cao. Chủ đầu tư uy tín.

Hệ sinh thái

 

 

Là nơi hội tụ các nhãn hàng cao cấp mang thương hiệu quốc tế đến các văn phòng đại diện doanh nghiệp, trung tâm chăm sóc sắc đẹp… Các tuyến phố DISCOVERY NEW được bố trí rất tối ưu thuận lợi cho việc kinh doanh và đặc biệt là tuyến phố đi bộ trung tâm có lòng đường rộng và dài với phong phú loại hình kinh doanh phục vụ nhu cầu từ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí đến thư giãn ngày đêm như GYM, Spa, Yoga, Cafe sách, nhà hàng, cafe phố, thời trang, khách sạn boutique, mỹ phẩm xen kẽ các quán bar, pub…phong cách châu Âu.  Đây được xem là tuyến điểm nhấn của dự án với  tiềm năng kinh doanh rất lớn.

 

Hãy chờ đợi một siêu phẩm ra đời 

Dự án liên quan

Đầu tư và M&A các dự án

KHU ĐÔ THỊ DISCOVERY

Đầu tư và M&A các dự án

DISCOVERY STAR

Dự án mới

KHU ĐÔ THỊ DISCOVERY

DISCOVERY STAR

DISCOVERY CAPITAL

DISCOVERY PARADISE

Đầu tư xây dựng khu nhà ở Thanh Bình - Ninh Kiều - Cần Thơ

DISCOVERY LUXURY

DISCOVERY MỘC CHÂU

DISCOVERY PHÚ QUỐC

DISCOVERY LUXURY

HÀ NỘI DISCOVERY SIÊU PHẨM OFFICETEL

HẠ LONG DISCOVERY TOWER

SAPA DISCOVERY LOTUS