Discovery Group news

Việc lúng túng pháp lý của mô hình condotel khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa đầu năm 2019 khá trầm lắng. Tuy nhiên, từ giờ cho đến cuối năm, phân khúc này được dự báo sẽ sôi động trở lại.

23/07/2019

"Để đầu tư thành công, bạn không cần phải hiểu về hệ số beta, lý thuyết thị trường hiệu quả, định giá quyền chọn hay thị trường mới nổi. Thực ra thì chẳng biết gì về chúng thì tốt hơn".

23/07/2019

Bất động sản được biết đến là kênh đầu tư với cơ hội sinh lời rất lớn. Do vậy, khi bạn có ý tưởng đầu tư vào bất động sản, bạn cần chuẩn bị kỹ càng và tham khảo lời khuyên của các chuyên gia.

23/07/2019

Đầu tư bất động sản dễ hay khó? Bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng vậy, có cái khó, cái dễ. Dễ với người am hiểu, kinh nghiệm, kiên trì… Khó với người mới, khi mới làm quen. Kênh đầu tư bất động sản cũng vậy, không quá khó và cũng không hề dễ dàng chút nào. Nhưng chắc chắn, lợi nhuận mang lại hơn nhiều lĩnh vực kinh doanh. Do vậy, bạn cần trang bị cho mình chút vốn “kiến thức”. Vì biết địch biết ta, thì trăm trận trăm thắng, kinh nghiệm ông tra ta đã truyền lại.  

23/07/2019