Đầu tư 2.010 tỷ đồng cải tạo đường sắt Bắc – Nam đoạn qua đèo Khe Nét

Kính thưa quý vị!

Lời đầu tiên, Thay mặt cho Tập đoàn Discovery gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, thành công và hạnh phúc. Năm 2021 là một năm có nhiều cơ hội, và đây cũng là thời cơ để Discovery thể hiện sự khát khao thành công. Trên con đường xây dựng và phát triển không thể thiếu sự hợp tác của quý vị. Rất vinh dự được hợp tác cùng quý vị trong năm 2021 và cả chặng đường! Trân trọng

Uy tín và danh tiếng chính là những giá trị hàng đầu của thương hiệu mà DISCOVERY GROUP luôn gìn giữ. Thách thức lớn nhất trong thời gian tới, đó là bảo toàn và phát triển thống nhất những giá trị này đối với một tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Discovery Group được thành lập từ năm 2009 với tên gọi: Công ty cổ phần Đầu tư Discovery Việt Nam. Được sáng lập bởi các cổ đông là các công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư bất động sản - Thi công xây lắp công trình dân dụng, công trình giao thông, công trình công nghiệp, với mục tiêu là một Tổng công ty mạnh trong lĩnh vực Đầu tư bất động sản và Thi công xây lắp.

Gía trị cốt lõi của Discovery group như chiếc la bàn chỉ hướng, quyết định sự phát triển bền vững của Tập đoàn cũng như sự gắn kết bền chặt cùng các nhà đầu tư xây dựng lên một kênh đầu tư bất động sản giá trị và nhiều lợi nhuận nhất trong mọi thời đại.Theo đó, ngay từ khi mới thành lập chúng tôi luôn đặt khách hàng làm mục tiêu phát triển cho Tập đoàn. Nhu cầu của khách hàng là thước đo của chúng tôi. Chất lượng bất động sản là do khách hàng đánh giá. Do vậy, chúng tôi đặt nguyên tắc trân trọng khách hàng lên hàng đầu làm giá trị cốt lõi trong kinh doanh.