Giới thiệu

Giới thiệu chung

 

Discovery Group - Đầu tư, M&A, phát triển dự án Bất động sản hàng đầu Việt Nam

 

Tập đoàn Discovery - Discovery Group thành lập từ năm 2009 với tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư Discovery Việt Nam. Định hướng phát triển theo mô hình tập đoàn kinh tế đa ngành. Trên chặng đường phát triển Tập đoàn Discovery đã ghi được nhiều dấu ấn rõ nét trên thị trường bất động sản, đặc biệt trong: Đầu tư khu nghỉ dưỡng, du lịch lữ hành trong nước và quốc tế; Khu chung cư và Trung tâm thương mại; Tổ hợp văn phòng... Hiện nay, thương hiệu đã được khẳng định là Tập đoàn Đầu tư bất động sản uy tín và có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường BĐS trong nước và tương lai không xa Discovery Group sẽ khẳng định mình trên trường Quốc tế.

Ngoài Đầu tư bất động sản, Discovery group đang hướng đến đẩy mạnh hoạt động M&A (mua, bán, sáp nhập dự án, doanh nghiệp) để mở rộng, phát triển quy mô Tập đoàn. Trong nhiều năm vận hành, Discovery đã luôn tạo ra sức hút từ chính các dự án bất động sản mang bản sắc riêng của Discovery. Theo đó, đã có rất nhiều hoạt động M&A diễn ra. Kế thừa giá trị đó, Discovery group sẽ phát huy mạnh sở trường này trong tương lai thông qua hoạt động M&A.

Sản phẩm bất động sản của Discovery group luôn được khẳng định trên thị trường bởi: Chất lượng – uy tín – giá trị thực tế mang lại. Điển hình như: Moc Chau Resort; Dự án Khu du lịch sinh thái Khau Pha, dự án Hạ Long Discovery Tower, dự án Discovery Luxury, Dự án Hà Nội Discovery, Sapa Discovery Lotus ...

Ở mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường, Discovery luôn chiếm được ưu thế về thị phần khách hàng bởi nhiều gía trị “trông thấy” như: Kiến trúc, tiện ích, vị trí địa lý, cảnh quan đô thị, quản lý vận hành…

Tất cả các đối tác của Discovery đều được chọn lọc từ các nhà đầu tư  uy tín hàng đầu trên thế giới. Cổ đông của Discovery group cũng không ngừng được mở rộng theo sự phát triển và khẳng định thương hiệu của mình. Theo đó, Discovery group luôn hướng đến một mục tiêu trở thành một nhà đầu tư BĐS sinh lời tốt nhất cho mọi nhà đầu tư.