Lịch sử phát triển

SỨC MẠNH BẤT BẠI CỦA SỰ ĐOÀN KẾT!

Discovery Group được thành lập từ năm 2009 với tên gọi: Công ty cổ phần Đầu tư Discovery Việt Nam. Được sáng lập bởi các cổ đông là các công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư bất động sản - Thi công xây lắp công trình dân dụng, công trình giao thông, công trình công nghiệp, với mục tiêu là một Tổng công ty mạnh trong lĩnh vực Đầu tư bất động sản và Thi công xây lắp.

Với kinh nghiệm và thế mạnh về thi công, xây lắp công trình, Discovery luôn chiếm lĩnh được thị trường bất động sản trong lĩnh vực này. Theo đó, trên đà phát triển, năm 2016 Discovery tiếp tục bước sang lĩnh vực đầu tư mới là Đầu tư các khu nghỉ dưỡng (Resort), Du lịch lữ hành trong nước và Quốc tế. Đây là lĩnh vực Discovery group nhìn thấy được rất nhiều tiềm năng phát triển. Và để có thêm năng lực quản lý, điều hành trong lĩnh vực mới, công ty đã cơ cấu lại thành phần, kết nạp thêm một số cổ đông mới chuyên hoạt động vê lĩnh vực Du lịch để trở thành Tổng công ty với tên gọi mới là công ty cổ phần Discovery.

 

 

 Năm 2017 với sự lớn mạnh của Công ty và trước xu thế phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam, mô hình của Discovery không còn phù hợp với quy mô hoạt động và theo kịp tiến trình hội nhập quốc tế. Đại hội đồng cổ đông Discovery quyết định cơ cấu lại mô hình công ty từ Tổng công ty thành Tập đoàn kinh tế đa ngành với tên gọi: Công ty cổ phần tập đoàn Discovery và đăng ký thương hiệu Discovery Group Cục sở hữu trí tuệ.

 

 

Đến nay, nhằm tạo một sân chơi có nhiều sức hút và tạo lên một kênh đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu cho các nhà đầu tư gửi trọn niềm tin Discovery group đã lên kế hoạch dài hơi chào đón tất cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước về lĩnh vực bất động sản. Tại đây, mọi cổ đông sẽ được bình đẳng hóa trong mọi lĩnh vực kinh doanh, có thể lưu động vốn tối đa với các dự án khác nhau bằng cách chia nhỏ các khoản đầu tư vào các dự án của Discovery. Tập đoàn với cơ cấu đa ngành, nhà đầu tư có thể lựa chọn những sân chơi phù hợp với năng lực tài chính cũng như năng lực kinh doanh của công ty mình để đầu tư phát triển.

Tại sân chơi này, các nhà đầu tư sẽ có những quyền lợi không phải kênh đầu tư bất động sản nào cũng có: Quyền lợi hỗ trợ về tài chính, tiếp cận với những đối tác, phát triển cùng những chủ đầu tư lớn trên thế giới với thị trường rộng lớn...

Ích lợi cần cộng hưởng chứ không thể độc chiếm, càng chiếm càng bại."

Câu nói này dường như dành riêng ngành bất động sản. Càng mở rộng nguốn vốn kinh doanh, thị trường bất động sản của bạn càng rộng. Do vậy, chúng ta không thể đi một mình, hãy đi cùng nhau để tạo lên giá trị lớn hơn và phát triển xa hơn. Tỷ phú Lý Gia Thành chính là một minh chứng điển hình khi ông luôn tuân theo quy tắc này.

Nếu bạn thực sự muốn phát triển vững chắc và đi xa hơn trong ngành bất động sản hãy đi cùng Discovery group. Đoàn kết luôn tạo ra sức mạnh, bạn sẽ biết làm thế nào để cùng nhau kiếm tiền, cùng nhau chia tiền sao cho số tiền đó tuần hoàn sinh lời và sinh nhiều giá trị khác.

Hợp tác – hợp tác – hợp tác hơn nữa để phát triển. Discovery cam kết không lãng phí một đồng của nhà đầu tư. Đến với Discovery mỗi đồng của nhà đầu tư đều là đồng tiền vàng.

 

 

Kính thưa quý vị!

Lời đầu tiên, Thay mặt cho Tập đoàn Discovery gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, thành công và hạnh phúc. Năm 2021 là một năm có nhiều cơ hội, và đây cũng là thời cơ để Discovery thể hiện sự khát khao thành công. Trên con đường xây dựng và phát triển không thể thiếu sự hợp tác của quý vị. Rất vinh dự được hợp tác cùng quý vị trong năm 2021 và cả chặng đường! Trân trọng

Uy tín và danh tiếng chính là những giá trị hàng đầu của thương hiệu mà DISCOVERY GROUP luôn gìn giữ. Thách thức lớn nhất trong thời gian tới, đó là bảo toàn và phát triển thống nhất những giá trị này đối với một tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Gía trị cốt lõi của Discovery group như chiếc la bàn chỉ hướng, quyết định sự phát triển bền vững của Tập đoàn cũng như sự gắn kết bền chặt cùng các nhà đầu tư xây dựng lên một kênh đầu tư bất động sản giá trị và nhiều lợi nhuận nhất trong mọi thời đại.Theo đó, ngay từ khi mới thành lập chúng tôi luôn đặt khách hàng làm mục tiêu phát triển cho Tập đoàn. Nhu cầu của khách hàng là thước đo của chúng tôi. Chất lượng bất động sản là do khách hàng đánh giá. Do vậy, chúng tôi đặt nguyên tắc trân trọng khách hàng lên hàng đầu làm giá trị cốt lõi trong kinh doanh.