Tin tức

PHONG TRÀO THỂ THAO TẬP ĐOÀN DISCOVERY

Sôi nổi phong trào thể thao tại Tập đoàn Discovery
 
Trong thời gian qua, bên cạnh việc tập trung cho các nhiệm vụ chuyên môn, cán bộ nhân viên Tập đoàn Discovery còn chú trọng đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao (TDTT), mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần hăng say lao động của toàn thể cán bộ nhân viên.
 
Đội bóng Tập Đoàn Discovery
Phong trào luyện tập TDTT của CBNV diễn ra sôi nổi và phát triển mạnh với đông đảo các thành viên tham gia tập luyện vào buổi chiều (sau giờ làm việc) ở các môn: bóng đá, bóng bàn.... Bên cạnh rèn luyện sức khỏe, việc tham gia các hoạt động thể thao còn giúp CBNV gắn kết chặt chẽ với nhau, tạo điều kiện hoàn thành tốt công việc tại cơ quan.
 
Anh Lâm Nhật Hùng – Đội trưởng CLB Bóng đá hào hứng cho biết: “Tôi cùng với các anh em trong công ty thường tập hợp nhau chơi bóng sau giờ làm việc các ngày trong tuần để giải tỏa căng thẳng đồng thời giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, đảm bảo thực hiện tốt công tác chuyên môn.”
 
Để thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT trong tập thể CBNV, Tập đoàn Discovery đã có nhiều hoạt động để hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên tham gia tập luyện TDTT như đầu tư về cơ sở vật chất, tổ chức các giải đấu: giải đấu bóng đá giao lưu giữa đội tuyển Tập đoàn và đội các đối tác, đơn vị nhà thầu các công ty và đơn vị sự nghiệp tại địa phương; 
Buổi giao lưu bóng đá với đối tác
 
Để phong trào thể dục thể thao phát triển toàn diện rất cần việc đẩy mạnh tuyên truyền cũng như sự hưởng ứng của toàn thể CBNV. Khi các phong trào TDTT trở thành thường xuyên, rộng khắp sẽ có tác dụng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên, là khởi nguồn cho các hoạt động thể thao ngày càng trở nên sôi nổi và phát triển. Tin tưởng rằng, với sự nỗ lực chung, sự hưởng ứng của đông đảo các CBNV, phong trào TDTT ở Tập đoàn Discovery sẽ ngày càng lớn mạnh.

Hình ảnh 2 đội bóng chụp lưu niệm sau chận giao hữu

TẬP ĐOÀN DISCOVERY

Tin tức liên quan

Đầu tư bất động sản đòi hỏi phải có rất nhiều năng lực, trong đó năng lực về tài chính, năng lực về con người và năng lực về chuyên môn là yếu tố vô cùng quan trọng. Trong thời điểm năm 2021 là năm có nhiều cơ hội để các công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản chớp thời cơ. 

Để thực hiện được kế hoạch đó, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tích luỹ được nhiều nguồn lực, đồng thời định hướng M&A là phương thức tốt để rút ngắn thời gian, phát huy tối đa nguồn lực để phát triển

10/01/2021

Thời kỳ hậu Covid - 19 Các công ty phải điều chỉnh hướng đi của mình cho phù hợp để xây dựng cho mình một mục tiêu phù hợp. Hợp tác để cùng nhau phát triển là chiến lược đề ra của Tập đoàn Discovery và Tập đoàn Topo.

4 LÝ DO KHIẾN DOANH NGHIỆP TIẾP TỤC “LỖ” KHI MỞ CỬA LẠI SAU KHỦNG KHOẢNG
 
- Doanh thu ở đáy, những khoản chi phí nuôi hệ thống khổng lồ dẫn đến lợi nhuận èo uột
 
- Bộ máy back office nặng nề, mất cân đối trong cơ cấu tổ chức, tiền chi cho bán hàng tạo doanh thu thì CẮT BỚT , mà bộ phận “ngồi bàn” thì CỒNG KỀNH
 
- Quỹ lương giảm, bị chia nhỏ cho bộ máy cồng kềnh, người tài tạo ra tiền bỏ đi vì thu nhập thấp, người ở lại thì uể oải không muốn làm nhiều hơn
 
- Chủ doanh nghiệp chậm thay đổi, thiếu quyết đoán, ôm hệ thống cũ vì ảo vọng hồi phục nhanh chóng và phá sản
26/06/2020