Thông điệp của Tổng Giám Đốc

 Kính thưa quý vị!
Lời đầu tiên, thay mặt Công ty cổ phần tập đoàn Discovery (Discovery Group) xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!
Discovery Group được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế biết đến với nhiều hoạt động trong lĩnh vực bất động sản như: Đầu tư, kinh doanh các Khu đô thị, Khu nghỉ dưỡng, Khu du lịch sinh thái, Kinh doanh dịch vụ du lịch, các dự án về năng lượng... Đem đến cho thị trường bất động sản nhiều sản phẩm hấp dẫn và giá trị như Moc Chau Resort, dự án Sapa Discovery Lotus tại Lào Cai, dự án Discovery Luxury tại Đại Mỗ, Tòa Hạ Long Discovery Tower,  Hà Nội Discovery...
Với mong muốn trở thành một tập đoàn có sức cạnh tranh lớn trên thị trường bất động sản thế giới, và để chinh phục các mục tiêu cao hơn, xa hơn nữa, Discovery Group xác định sẽ lựa chọn các ngành nghề có tiềm năng lớn nhằm tạo lên kênh bất động sản sôi động, và nhiều giá trị cho tất cả các nhà đầu tư. Để đạt được mục tiêu này, Discovery Group đang đẩy mạnh mở rộng hợp tác cùng với các đối tác, nhà đầu tư chiến lược trong 3 lĩnh vực: Tài chính, Bất động sản và M&A. Đây đều là một trong những lĩnh vực đang tạo ra nhiều giá trị kinh tế nhất hiện nay.
Với phương châm: HỢP TÁC ĐỂ LỚN MẠNH VÀ THÀNH CÔNG Discovery Group rất hân hạnh chào đón sự liên doanh, liên kết từ các Doanh nghiệp, Đối tác trong và ngoài nước để cùng nhau nâng tầm thương hiệu và phát triển tốt nhất.
Discovery Group luôn coi nhân tố con người là giá trị cốt lõi làm nên thành công của tập đoàn, do đó nhiều năm thâm nhập trên thị trường, con người của Discovery luôn thể hiện là những nhân lực trí tuệ - luôn tạo ra giá trị khác thường và phi thường.
Với cương vị là người chèo lái con thuyền Discovery Group, tôi khẳng định những giá trị Discovery đang có sẽ phát triển xa trong tương lai. Discovery group sẽ là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên thị trường bất động sản thế giới là kênh đầu tư bất động sản uy tín, sinh lời tốt nhất - sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác, khách hàng.
Thương hiệu Discovery Group sẽ luôn đồng hành cùng quyền lợi của cổ đông!
Trân trọng!  
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Tổng Giám Đốc
 
 
NGUYỄN NAM THIỀU
 

Uy tín và danh tiếng chính là những giá trị hàng đầu của thương hiệu mà DISCOVERY GROUP luôn gìn giữ. Thách thức lớn nhất trong thời gian tới, đó là bảo toàn và phát triển thống nhất những giá trị này đối với một tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Discovery Group được thành lập từ năm 2009 với tên gọi: Công ty cổ phần Đầu tư Discovery Việt Nam. Được sáng lập bởi các cổ đông là các công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư bất động sản - Thi công xây lắp công trình dân dụng, công trình giao thông, công trình công nghiệp, với mục tiêu là một Tổng công ty mạnh trong lĩnh vực Đầu tư bất động sản và Thi công xây lắp.

Gía trị cốt lõi của Discovery group như chiếc la bàn chỉ hướng, quyết định sự phát triển bền vững của Tập đoàn cũng như sự gắn kết bền chặt cùng các nhà đầu tư xây dựng lên một kênh đầu tư bất động sản giá trị và nhiều lợi nhuận nhất trong mọi thời đại.Theo đó, ngay từ khi mới thành lập chúng tôi luôn đặt khách hàng làm mục tiêu phát triển cho Tập đoàn. Nhu cầu của khách hàng là thước đo của chúng tôi. Chất lượng bất động sản là do khách hàng đánh giá. Do vậy, chúng tôi đặt nguyên tắc trân trọng khách hàng lên hàng đầu làm giá trị cốt lõi trong kinh doanh.