Tin tức Discovery Group

Đầu tư bất động sản đòi hỏi phải có rất nhiều năng lực, trong đó năng lực về tài chính, năng lực về con người và năng lực về chuyên môn là yếu tố vô cùng quan trọng. Trong thời điểm năm 2021 là năm có nhiều cơ hội để các công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản chớp thời cơ. 

Để thực hiện được kế hoạch đó, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tích luỹ được nhiều nguồn lực, đồng thời định hướng M&A là phương thức tốt để rút ngắn thời gian, phát huy tối đa nguồn lực để phát triển

10/01/2021

Thời kỳ hậu Covid - 19 Các công ty phải điều chỉnh hướng đi của mình cho phù hợp để xây dựng cho mình một mục tiêu phù hợp. Hợp tác để cùng nhau phát triển là chiến lược đề ra của Tập đoàn Discovery và Tập đoàn Topo.

4 LÝ DO KHIẾN DOANH NGHIỆP TIẾP TỤC “LỖ” KHI MỞ CỬA LẠI SAU KHỦNG KHOẢNG
 
- Doanh thu ở đáy, những khoản chi phí nuôi hệ thống khổng lồ dẫn đến lợi nhuận èo uột
 
- Bộ máy back office nặng nề, mất cân đối trong cơ cấu tổ chức, tiền chi cho bán hàng tạo doanh thu thì CẮT BỚT , mà bộ phận “ngồi bàn” thì CỒNG KỀNH
 
- Quỹ lương giảm, bị chia nhỏ cho bộ máy cồng kềnh, người tài tạo ra tiền bỏ đi vì thu nhập thấp, người ở lại thì uể oải không muốn làm nhiều hơn
 
- Chủ doanh nghiệp chậm thay đổi, thiếu quyết đoán, ôm hệ thống cũ vì ảo vọng hồi phục nhanh chóng và phá sản
26/06/2020

Thương trường khốc liệt cần hơn bao giờ hết là một con người, một tinh thần doanh nhân thực thụ. Doanh nhân Discovery Group - Doanh nhân của thời đại mới.

29/04/2020

Lãnh đạo thời nay không còn thuần tuý là người chỉ tay năm ngón mà là một hình mẫu tổng hợp các tố chất cũng như công việc của nhà chỉ huy, người cùng kiến tạo, nhà huấn luyện, người hợp tác và nhà truyền thông. 

Sau cuộc khủng hoảng kinh tế thời đại dịch Covid -19 đã để lại không ít khó khăn cho nền kinh tế thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng. Tác động trực tiếp đến tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 

Đây là một thách thức lớn đối với chủ doanh nghiệp đòi hỏi phải có năng lực lãnh đạo bài bản, khoa học, nếu không muốn nói cần phải những người lãnh đạo xuất chúng với chèo lãi nổi con thuyền doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Nam Thiều - TGĐ Tập đoàn Discovery

20/04/2020
Sôi nổi phong trào thể thao tại Tập đoàn Discovery
Trong thời gian qua, bên cạnh việc tập trung cho các nhiệm vụ chuyên môn, cán bộ nhân viên Tập đoàn Discovery còn chú trọng đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao (TDTT), mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần hăng say lao động của toàn thể cán bộ nhân viên.
05/03/2020
Chặng đường hơn 4 năm hình thành và phát triển đã thể hiện dấu ấn gầy dựng của Nhà Sáng lập và chinh phục thử thách của Người Kế thừa. 
Tập đoàn DISCOVERY đã chuyển mình từ vai trò Nhà thương mại - Nhà Thi công - sang Nhà đầu tư chuyên nghiệp tại các lĩnh vực Bất động sản - Năng lượng - Nông nghiệp - Du lịch.
 Những nỗ lực được khắc họa như quá trình mài dũa viên ngọc sáng - lấy Nhân tâm để phát triển Tài năng, lấy Đức độ để ươm mầm Thành quả - mở ra chặng đường phát triển Tập đoàn trên tinh thần tự tin và trách nhiệm nhất. Đó là hành trình " tâm - Tầm - Trí - Tín" để đưa Tập đoàn vững bước phát triển, sẵn sàng cho tương lai, mang lại các giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp, Cộng đồng và Xã hội.
05/03/2020

Xu thế bất động sản 2020 sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

13/12/2019

Nói đến “Xanh” là nói đến sự trong sạch, nói đến môi trường với sự phát triển bền vững. Xây dựng một doanh nghiệp xanh đó là định hướng ngay từ khi thành lập của Discovery Group. Đó cũng là giá trị, uy tín và sự khác biệt tạo lên thương hiệu Discovery trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

02/11/2019

Đầu tư bất động sản dễ hay khó? Bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng vậy, có cái khó, cái dễ. Dễ với người am hiểu, kinh nghiệm, kiên trì… Khó với người mới, khi mới làm quen. Kênh đầu tư bất động sản cũng vậy, không quá khó và cũng không hề dễ dàng chút nào. Nhưng chắc chắn, lợi nhuận mang lại hơn nhiều lĩnh vực kinh doanh. Do vậy, bạn cần trang bị cho mình chút vốn “kiến thức”. Vì biết địch biết ta, thì trăm trận trăm thắng, kinh nghiệm ông tra ta đã truyền lại.  

17/07/2019

Bất động sản được biết đến là kênh đầu tư với cơ hội sinh lời rất lớn. Do vậy, khi bạn có ý tưởng đầu tư vào bất động sản, bạn cần chuẩn bị kỹ càng và tham khảo lời khuyên của các chuyên gia.

11/07/2019

"Để đầu tư thành công, bạn không cần phải hiểu về hệ số beta, lý thuyết thị trường hiệu quả, định giá quyền chọn hay thị trường mới nổi. Thực ra thì chẳng biết gì về chúng thì tốt hơn".

09/07/2019

Việc lúng túng pháp lý của mô hình condotel khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa đầu năm 2019 khá trầm lắng. Tuy nhiên, từ giờ cho đến cuối năm, phân khúc này được dự báo sẽ sôi động trở lại.

09/07/2019